Nhà nghỉ Phương Anh ở Sầm Sơn tại Thanh Hóa năm 2018


Nhà nghỉ Phương Anh ở Sầm Sơn tại Thanh Hóa

Nhà nghỉ Phương Anh Sầm Sơn

Nhà nghỉ Phương Anh hân hạnh được chào đón quý khách! Chúc quý khách luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Nhà nghỉ xin được giới thiệu một vài nét của nhà nghỉ mình đến quý khách!


Là một nhà nghỉ mới được chỉnh trang xây mới thêm. Trong phòng đều trang bị 2 giường đôi, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại: Tivi, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí. Nội thất sang trọng được sắp xếp gọn gàng và khoa học. Các dãy hành lang rộng rãi và thoáng mát.


Nhà nghỉ có đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Nhà nghỉ đảm bảo tất cả các món ăn hải sản của nhà nghỉ đều tươi ngon và giá thành phù hợp.


Đặc biệt vị trí nhà nghỉ rất thuận lợi cho quý khách đi tắm biển và dâng hương tại ngôi đền linh thiêng của Sầm Sơn. Đồng thời luôn có xe điện đưa đón du khách.

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 091.595.6534


Vị trí: Nhà Nghỉ Sầm Sơn Bãi Tắm B


Chia sẻ: Chia sẻ Nhà nghỉ Phương Anh lên facebook Chia sẻ Nhà nghỉ Phương Anh lên linked.in Chia sẻ Nhà nghỉ Phương Anh lên twitter Chia sẻ Nhà nghỉ Phương Anh lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

nha-nghi-phuong-anh.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách