Nhà nghỉ Phương Anh ở Sầm Sơn tại Thanh Hóa năm 2018


Nhà nghỉ Phương Anh ở Sầm Sơn tại Thanh Hóa

Nhà nghỉ Phương Anh Sầm Sơn

Nhà nghỉ Phương Anh hân hạnh được chào đón quý khách! Chúc quý khách luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Nhà nghỉ xin được giới thiệu một vài nét của nhà nghỉ mình đến quý khách!


Là một nhà nghỉ mới được chỉnh trang xây mới thêm. Trong phòng đều trang bị 2 giường đôi, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại: Tivi, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí. Nội thất sang trọng được sắp xếp gọn gàng và khoa học. Các dãy hành lang rộng rãi và thoáng mát.


Nhà nghỉ có đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Nhà nghỉ đảm bảo tất cả các món ăn hải sản của nhà nghỉ đều tươi ngon và giá thành phù hợp.


Đặc biệt vị trí nhà nghỉ rất thuận lợi cho quý khách đi tắm biển và dâng hương tại ngôi đền linh thiêng của Sầm Sơn. Đồng thời luôn có xe điện đưa đón du khách.


Tham khảo thêm: Khách sạn giá giẻ Sầm sơn

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 0125 451 4349


Vị trí: Nhà Nghỉ Sầm Sơn Bãi Tắm B


Chia sẻ: Chia sẻ Nhà nghỉ Phương Anh lên facebook Chia sẻ Nhà nghỉ Phương Anh lên linked.in Chia sẻ Nhà nghỉ Phương Anh lên twitter Chia sẻ Nhà nghỉ Phương Anh lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

nha-nghi-phuong-anh.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn