Thông tin khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018 P 3


Thông tin khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018 P 3

Danh sách các Khách Sạn tại Sầm sơn Thanh Hóa - Đặt phòng Online, Chi tiết bảng giá phòng, tiện ích, chương trình khuyến mãi cập nhật liên tục 24h. P 3

Khách sạn Nhật Nguyên

Hãy liên hệ với khách sạn Nhật Nguyên Sầm Sơn Thanh Hóa để có được một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Sầm Sơn.

Khách sạn Thảo Hương

Khách sạn Thảo Hương Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại trung tâm bãi tắm A, có 7 tầng với 50 phòng đầy đủ tiện nghi.

Khách sạn Vũ Sơn

Khách sạn Vũ Sơn là một trong số những khách sạn đẹp tại Sầm Sơn, đến đây bạn sẽ được hòa mình vào không gian ăn nghỉ thân thiện , tốt nhất, chất lượng nhất với biển du lịch Sầm Sơn

Khách Sạn Hải Yến

Khách Sạn Hải Yến Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm B, rất thuận lợi cho việc nghỉ ngơi, tham quan tắm biển của du khách.

Khách sạn Hồng Thái

Khách sạn Hồng Thái có vị trí thuận lợi nằm tại trung tâm của bãi tắm B . Là công trình được thiết kế hiện đại, thiết bị đồng bộ, phục vụ nhiệt tình chu đáo. Đem đến cho du khách cảm giác nghỉ ngơi thật hạnh phúc cho kỳ nghỉ mát tại Sầm Sơn.

Khách sạn Anh Văn

Quý khách hãy nhanh chân đăng ký cho mình phòng nghỉ hướng biển với giá rẻ tại khách sạn Anh Văn Sầm Sơn - khách sạn lý tưởng để du khách ngắm biển ngay tại phòng nghỉ.

Khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn

Khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn với 70 phòng nghỉ hiện đại, cao cấp và đầy đủ tiện nghi sẽ mang lại cho Quý khách cảm nhận không thể nào quên khi đi du lịch Sầm Sơn.

Khách sạn Thái Bình

Khách sạn Thái Bình có không gian rộng, đẹp, là nơi lý tưởng cho khách du lịch dừng chân mỗi khi đến với bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa.

Khách sạn Nam Phương

Khách sạn Nam Phương Sầm Sơn Thanh Hóa đem đến cho Quý khách cảm giác tuyệt vời khó quên khi đến với Sầm Sơn

Khách sạn Vạn Chài Resort

Vạn Chài Resort Sầm Sơn Thanh Hóa - Khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp với bãi tắm riêng tiêu chuẩn 4 sao và ban công hướng biển hoặc hướng vườn.

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách
Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)