Đặt phòng Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm B năm 2018 P 5


Đặt phòng Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm B năm 2018 P 5

Thông tin Khách Sạn phòng đẹp nổi bật ở Sầm Sơn bãi tắm B. Web đặt phòng trực tuyến phục vụ liên tục Online 24h - Giá tốt nhất - DatphongSamSon.com P 5

Khách sạn Bộ Tài Nguyên & Môi Trường Sầm Sơn

Khách sạn Bộ Tài Nguyên và Môi Trường Sầm Sơn mang đến cho quý khách không gian thoáng mát, dịch vụ hấp dẫn với giá cả phải chăng, là sự lựa chọn tốt nhất của Quý khách khi đến với Sầm Sơn.

Khách sạn Minh Hằng Sầm Sơn

Khách sạn Minh Hằng tọa lạc ngay trung tâm bãi tắm C, có địa chỉ tại số 11 Lê Văn Hưu, P. Bắc Sơn, TX. Sầm Sơn.

Khách sạn Nhường Thanh

Khách sạn Nhường Thanh là một trong những khách sạn có vị trí đắc địa đẹp nhất tại trung tâm bãi tắm A, cách biểm 30m, khách sạn có không gian đẹp, là nơi lý tưởng cho khách du lịch dừng chân mỗi khi đến với bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Nội Hoa

Khách sạn Nội Hoa cách biển chưa đầy 20m sẽ là sự lựa chon hấp dẫn cho khách du lịch khi đến với bãi biển Sầm Sơn.

Khách sạn Hường Hằng

Đến với Khách sạn Hường Hằng Sầm Sơn quý khách sẽ cảm nhận không gian ở mới mẻ và thoáng đạt sảng khoái ngay tại khách sạn. Với giá cả phải chăng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, gia đình và Quý công ty trong mùa du lịch.

Khách sạn F3

Khách sạn F3 Sầm Sơn Thanh Hóa, với diện tích 40.000m2, đây được xem là một trong những khách sạn có diện tích lớn nhất Sầm Sơn hiện nay.

Khách Sạn Ngân Hà

Khách sạn Ngân Hà Sầm Sơn tọa lạc tại trung tâm bãi tắm B, thuận tiện cho việc tham quan các điểm du lịch, dạo bộ, ngắm cảnh, mua sắm và vui chơi giải trí tại Sầm Sơn.

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách
Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)