Thông tin Nhà Nghỉ tại Sấm Sơn Thanh Hóa năm 2018 P 2


Thông tin Nhà Nghỉ tại Sấm Sơn Thanh Hóa năm 2018 P 2

Danh sách các Nhà Nghỉ tại Thanh Hóa - Đặt phòng Online, Chi tiết bảng giá phòng, tiện ích, chương trình khuyến mãi cập nhật liên tục 24h. P 2

Nhà nghỉ Đức Thuận

Nhà nghỉ Đức Thuận Sầm Sơn nằm trên đường Thanh Niên, trung tâm bãi tắm A, cách biển 100m, được đưa vào hoạt động từ hè 2016 nên rất sạch đẹp và là sự lựa chọn tốt nhất cho khách du lịch khi đến với Sầm Sơn

Nhà nghỉ Ngọc Anh

Đến với nhà nghỉ Ngọc Anh Sầm Sơn quý khách sẽ cảm nhận không gian ở mới mẻ và thoáng đạt sảng khoái ngay tại khách sạn. Với giá cả phải chăng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, gia đình và Quý công ty trong mùa du lịch.

Nhà nghỉ Phương Thủy

Đến với Nhà nghỉ Phương Thủy quý khách sẽ cảm nhận ngay vẻ thoáng mát, sạch sẽ, dịch vụ tốt nhất hứa hẹn một kỳ nghỉ dưỡng thực sự chất lượng và bổ ích cho bạn, gia đình cũng như Quý công ty tại bãi biển Sầm Sơn.

Nhà nghỉ Bạch Dương

Nhà nghỉ Bạch Dương Sầm Sơn Thanh Hóa

Nhà nghỉ Tùng Mai

Đến với Nhà nghỉ Tùng Mai Sầm Sơn quý khách sẽ cảm nhận ngay vẻ thoáng mát, sạch sẽ, dịch vụ tốt nhất hứa hẹn một kỳ nghỉ dưỡng thực sự chất lượng và bổ ích cho bạn, gia đình cũng như Quý công ty..

Nhà nghỉ Hải Quan

Nhà nghỉ Hải Quan Sầm Sơn Thanh Hóa là sự lựa chọn thú vị cho mỗi du khách khi đến với bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp.

Nhà nghỉ Thắng Vân

Nhà nghỉ Thắng Vân Sầm Sơn Thanh Hóa

Nhà nghỉ Trung Thành

Nhà nghỉ Trung Thành Sầm Sơn Thanh Hóa

Nhà nghỉ Tài Thúy

Nhà nghỉ Tài Thúy Sầm Sơn Thanh Hóa bao gồm 5 tầng với 14 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất và phong cách phục vụ chu đáo nhất.

Nhà nghỉ Thủy Hoa

Nhà nghỉ Thủy Hoa Sầm Sơn Thanh Hóa hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp của Sầm Sơn trong mỗi kỳ nghỉ dưỡng.

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách
Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)